RA MẮT SẢN PHẨMMỞ CỬA HÀNG B2BTHAM GIA AI20X B2C

BÁN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA BẠN

Quảng bá sản phẩm ra mắt tại Mỹ, Ai20X cung cấp một con đường dễ dàng và đơn giản để chủ sở hữu ra mắt sản phẩm của họ. Ai20X và mạng lưới đối tác cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ A đến Z để đưa sản phẩm của bạn ra thị trường ở Hoa Kỳ, bao gồm việc hợp chuẩn sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng để bán vào thị trường Hoa Kỳ, quảng bá sản phẩm và đưa vào hệ thống phân phối phù hợp cho sản phẩm. 

Ai20X và đối tác cung cấp nền tảng thương mại điện tử B2B có thể kết nối trực tiếp với thương mại điện tử B2C, phổ biến, để bán sản phẩm vào thị trường địa phương.  Bạn có thể mở một gian hàng trong Ai20X B2B để bán đến các mạng B2C xuyên quốc gia mà không cần phải làm việc với mạng B2C của mỗi quốc gia. Chúng tôi sẽ lo tất cả các việc kết nối, quảng bá, bán hàng và giao hàng đến cho khách hàng.   

Ai20X đang tiếp tục kêu gọi các đối tác, các doanh nghiệp có nền tảng thương mại điện tử B2C để tham gia vào mạng lưới Ai20X B2C có thể kết nối trực tiếp với nền tảng B2B của Ai20X. 

Nền tảng B2B đang nhắm mục tiêu kết nối với B2C ở Hoa Kỳ, Đài Loan và Việt Nam, do đó, khi mở một cửa hàng trong nền tảng B2B của chúng tôi, sản phẩm của bạn có thể được bán ở ba quốc gia. 


Dịch vụ tiếp thị và bán hàng của chúng tôi là: Ai20X và các đối tác của mình cung cấp từ A-Z hoặc theo các nhiệm vụ sau đây.  

  • Ra mắt sản phẩm của bạn tại Hoa Kỳ
  • Ra mắt dịch vụ của bạn tại Hoa Kỳ
  • Ra mắt sản phẩm tại Việt Nam
  • Ra mắt dịch vụ tại Việt Nam
  • Bán sản phẩm của bạn tại Hoa Kỳ qua Thương mại điện tử: Chúng tôi sẽ giới thiệu kênh bán sản phẩm vào Amazon, Walmart và tiếp tục xây dựng các kênh đối tác tại Hoa Kỳ.
  • Bán sản phẩm của bạn tại Thương mại điện tử Việt Nam. Bạn có thể bán sản phẩm của mình vào các kênh thương mại điện tử đối tác của Ai20X tại Việt Nam.